Thang máy tải thực phẩm – Sửa thang máy tải thực phẩm tại tpHCM

Hiện nay ở một số tòa nhà cao tầng như các nhà hàng, khách sạn, hay thậm chí là ở một số trường học thì thang máy không chỉ dùng để vận chuyển hàng hóa mà nó đã và đang dùng để vận chuyển hàng thực phẩm. Nhiều thang máy tải thực phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau rất được khách hàng ưa chuộng. Bài viết này suathangmay247 cung cấp một số thông tin về loại thang máy tải thực phẩm.

Sự tiện lợi của thang máy tải thực phẩm

  • Nhanh chóng: Tốc độ phục vụ món ăn cho thực khách luôn là yếu tố xem xét đầu tiên.
    Đảm bảo đáp ứng một cách nhanh chóng lượng thức ăn nhiều cho khách ở nhiều vị trí tầng khác nhau. Thang máy tải thực phẩm giải quyết vấn đề thời gian và số lượng nhân công phục vụ.
  • An toàn: Thực phẩm, đồ ăn thức uống được đảm bảo không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển. Tránh rơi vỡ, đổ thức ăn.
  • Tính chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn. Chúng ta có thể sử dụng thang máy tải người để vận chuyển thức ăn tuy nhiên sẽ rất bất tiện và mất vệ sinh. Một nhà hàng lớn khó có thể thiếu được loại thang máy này.
    Từ những lý do trên mà nhà hàng, khách sạn cần phải có thang máy tải thực phẩm để phần nào giải tỏa được vấn đề đưa thức ăn tới các tầng.

Một số thông tin về thang máy tải thực phẩm

Trong quá trình tiếp xúc, sửa thang máy tải thực phẩm ngoại nhập cũng như nội địa, chúng tôi tổng hợp lại một số thông tin cơ bản về loại thang máy này:

Nhỏ gọn:

Thang máy tải thực phẩm có kích thước nhỏ gọn, hệ thống nút điều khiển gọi tầng chỉ bố trí duy nhất ngoài mỗi cửa tầng hoặc chỉ trong cabin, công năng chính là chuyên chở hàng hóa nhẹ như đồ ăn, thực phẩm, các đồ gia dụng nhỏ… được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, trường học mẫu giáo, thư viện, kho tàng, tàu thủy …

Động cơ có thể gắn tang cuốn hoặc puly tùy vào khoảng không gian cho phép lắp đặt.

An toàn cửa:

Loại cửa chuyên dụng cho thang máy tải thực phẩm là cửa mở kéo bằng tay theo chiều lên xuống. Cửa có thể 1 cánh hoặc 2 cánh. Thang máy tải thực phẩm có hệ thống cửa cabin của thường là mở bằng tay thường thì theo chiều dọc, cửa dạng một cánh, hoặc hai cánh trượt lên xuống hai phía. Nội thất cabin thường là inox sọc nhuyễn, có thiết kế sang trọng, dễ sử dụng và chuyển động êm ái.

Đa phần vật liệu cửa là inox 304. Tại mỗi cửa tầng đều có switch điện an toàn. Khi cửa mở thang máy không hoạt động. Khách hàng đặc biệt lưu ý đặc điểm này. Đây là tính năng an toàn bắt buộc phải có của thang máy tải thực phẩm. Nếu nhận thấy thang máy của quý khách đang sử dụng không có tính năng này cần báo ngay tới đơn vị bảo trì hoặc liên hệ trực tiếp tới suathangmay247.

Một số đặc điểm khác:

Hệ thống ray dẫn hướng cho cabin và đối trọng là ray hình chữ T và nhôm uốn định hình. Một số đơn vị cho chạy trực tiếp trên khung hố thép I hoặc V.

Bảng điều khiển gắn ngoài mỗi tầng bao gồm phần hiển thị báo tầng, chiều chuyển động của thang. Một số đơn vị gắn trực tiếp bảng điều khiển trong cabin tương tự các thang máy tải người.

Thang máy tải thực phẩm là một sự lựa chọn chuyên nghiệp cho những nhà hàng khách sạn hay trường học thường xuyên tổ chức tiệc tùng.

Suathangmay247 ngoài việc cung cấp dịch vụ sửa thang máy tải thực phẩm, sửa thang tời thức ăn… chúng tôi còn sản xuất, lắp đặt trọn gói loại thang máy này. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0933.366.177

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonLIÊN HỆ NGAY